น้อง 3 เดือน แม่ๆบ้านไหนป้อนกล้วยบดน้องบ้างค่ะ

ที่บ้านมีแต่จะให้ป้อน บางทีไปอ่านมาก็กลัว

14 ตอบกลับ

ระวังน้องจะเป็นโรคเกี่ยวกับลำไส้นะคะ ลำไส้น้องยังอ่อนแอมากๆ แม่ไม่หาอ่านเลยเหรอคะ ในสมุดสีชมพูก็มี0-6เดือนเค้าให้ทานนมล้วนๆ ในแอปนี้ก็มีคนถามเยอะแยะ และก็โดนว่าไปเยอะแยะ หาอ่านมากๆค่ะ สงสารเด็ก

ให้ทานแต่นมพอค่ะ ระบบทางเดินอาหารน้องยังไม่แข็งแรง ให้ทานตอน 6 เดือนค่ะ หรือดูจากสมุดฝากครรภ์ (เล่มชมพู) ค่ะเต้ามีแนะนำ หน้า 50-51 ค่ะ

6เดือนถึงทานได้ เพราะถ้าเร็วกว่านี้ระบบย่อยของเด็กยังไม่ดี ดังนั้นเเรกเกิดถึง 6 เดือนนมเเม่อย่างเดียว​เลยค่ะ

อย่าเพิ่งให้น้องกินค่ะอันตรายจะทำให้มีปัญหาเกี่ยวกับลำไส้ แรกเกิดถึง6เดือนนมอย่างเดียว

6 เดือนขึ้นค่ะ แต่ทางบ้านแฟนจะให้กินอย่างเดียวบอกกินนมอย่างเดียวจะอิ่มได้ไง

6เดือนขึนไปนะค่ะลูกบ้านนี่ก็3เดือนค่ะไห้กินแต่นมแม่ลวนๆค่ะ

เอาข่าวเด็กตายเพราะป้อนกล้วยให้เค้าอ่านค่ะแม่

ให้กินหลัง 6 เดือนขึ้นไปดีกว่าคะ

ควรให้ทาน 6 เดือนขึ้นไปนะคะ

ควรให้น้องทาน6เดือน+นะคะ