หน้าอกใหญ่ขึ้นจริงหรอ?

ที่บอกว่า คุณแม่ท้อง เมื่อตั้งครรภ์ จะเต้าขยายใหญ่ขึ้น ไอ้เราก็สงสัย จนตอนนี้ ท้องได้ 10 สัปดาห์แล้ว ทำไมหน้าอกยังเล็กเหมือนเดิม มีแค่หน้าท้อง สะโพก ที่ขยายใหญ่ขึ้น อยากรู้ว่าหน้าอกจะขยายใหญ่ขึ้นตอนไหนหรอคะ??

61 ตอบกลับ

หน้าอกจะค่อยๆ ขยายขึ้นนะคะ

บ้านนี้ตอน3เดื่อนขึ้นไปจ้า

หลังคลอดน้ำนมมาใหญ่แน่ค่ะ

บ้านนี้ขยายจนมีรอยแตกค่ะ

บ้านนี้ขยายมากๆค่ะบอกเลย

จริงคะใหญ่ขึ้นจนแตกเลย

บ้านนี้ขยายค่ะ10wแล้ว

บ้านนี้ใหญ่ขึ้นค่ะ

หลังคลอดก้ใหญ่ค่ะ

ใหญ่ขึ้นจริงจ้า 😅