หน้าอกใหญ่ขึ้นจริงหรอ?

ที่บอกว่า คุณแม่ท้อง เมื่อตั้งครรภ์ จะเต้าขยายใหญ่ขึ้น ไอ้เราก็สงสัย จนตอนนี้ ท้องได้ 10 สัปดาห์แล้ว ทำไมหน้าอกยังเล็กเหมือนเดิม มีแค่หน้าท้อง สะโพก ที่ขยายใหญ่ขึ้น อยากรู้ว่าหน้าอกจะขยายใหญ่ขึ้นตอนไหนหรอคะ??

61 ตอบกลับ

บ้านนี้ขยายนิดเดียวค่ะ ตอนแรกสงสัยเหมือนกันค่ะ

เดือนที่ 3 เปลี่ยนเสื้อชั้นในหมดเลยค่ะจาก 36 เป็น 40

ช่วงให้นมค่ะ ยิ่งตอนนมเต็มเต้าแบบ ตูมตามเลยค่ะ

บ้านนี้ขยายตั้งแต่2เดือนจ้าใหญ่ขึ้นมา1ไซต์ค่ะ

บ้านนี้จะคลอดแล้วอัพขึ้นมานิดเดียวเองค่ะ

จริงค่ะปกติใส่32ตอนนี้ท้อง6เดือนใส่38ค่ะ

บ้านนี้ 26 w ยังไม่ค่อยขยายเลยค่ะ ไม่คัดด้วย

5y ago

เหมือนกันจ้า

บ้านนี้จาก34 มา36 แล่วค่ะ 12 w ใหญ่ขึ้นจิงค่ะ

10wเพิ่งเริ่มต้น ใจเย็นๆค่ะ เดี๋ยวรู้เลย

ตั้งแต่เนิ่มตั้งครรภ์เลยค่ะ ตึงๆเจ็บๆ