สอบถามน่ะค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนคลอดน้องแล้ว บ้าง อยากรู้ว่าน้ำหนักน้องในผลอัตราซาวว์ของลุงหมอกับน้ำหนัก

ที่น้องคลอดจริงต่างกันหรือตรงกันไหม ขอทราบประสบการณ์แม่ๆที่ซาวว์ก่อนคลอดหลังจากนั่นคลอดจริงต่างกันมากน้อยขนาดไหนค่ะ อายุครรภ์ 37+1w ค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราซาวด์ 3400 คลอด 3360 g. ค่ะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่ บ้านนี้ซาวด์ล่าสุด 2965 กรัม กำหนดผ่าคลอด16สิงหาคมนี้ กลัวน้องออกมาแล้วน้ำหนักน้อยกว่าเกรณ์มากเลยค่ะ