กำังมองหาชุดที่นอนให้น้องค่ะ

ที่นอนรังผึ้งเอย ที่นอนเบาะไข่เอ่ย แบบไหนที่ใช้ได้จริง แล้วเหมาะกับน้องบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ทางเราเลือกที่นอนแบบหายใจผ่านได้ค่ะ ไม่อยากกังวล ว่าลูกจะเอาหน้าซุกหมอนซุกที่นอนแล้วหายใจไม่ออกค่ะ ลองดูยี่ห้อ Oxy หรือ Airy ก็ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เดี๋ยวจะลองหาดูนะคะ