ลูกกำลังจะเลิกนมแม่​ กินนมผงตัวไหนดีค่ะ

ที่ทำให้ลูกท้องไม่อืด​ ไม่แหวะนม​ น้อง3เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องลองเองนะคะ เด็กแต่ละคนถูกกับนมไม่เหมือนกัน แต่บ้านนี้กิน Enfalac A+ mind pro กล่องทองค่ะ ลองซื้อกระป๋องเล็กมาลองก่อนได้