ตรวจสุขภาพประจำปี

ที่ทำงานให้ไปตรวจสุขภาพประจำปีค่ะ ตอนนี้ท้อง 4 เดือน ถ้าเราไปตรวจแบบไม่เอ็กซเรย์ปอด แค่เจาะเลือดตรวจกับตรวจหู แบบนี้ได้มั้ยคะ มีไครเคยตรวจสุขภาพประจำปีตอนท้องมั้ย

1 ตอบกลับ

เราไม่ได้ตรวจค่ะ บางคนบอกตรวจได้ บางคนบอกตรวจไปก็ไม่ได้อะไร บางคนบอกตรวจตอนฝากครรภ์อยู่แล้ว บางคนบอกอดอาหารนานสงสารตัวเล็ก ก็เลยงดก่อนปีนึงก็คงไม่เป็นไร