สำรวจฉีดวัคซีนโควิด ตอนนี้ได้ 15 week แม่ท่านไหนฉีดมาแล้วบ้างคะ ผลเป็นอย่างไรบ้าง

ที่ทำงานให้สำรวจความสมัครใจ ในการฉีดวัคซีนป้องกันโควิดก่อนเปิดเทอมค่ะ *เป็นครูต้องสอนเด็กห้องละ 20-30คน คุณแม่ลังเลว่าจะฉีดหรือไม่ฉีดค่ะ ใครฉีดมาแล้วบ้างคะ ผลเป็นยังงัยบ้าง แบ่งปันประสบการณ์กันนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

หมอไม่แนะนำให้ฉีดค่ะ เพราะยังไม่ได้รับการยืนยันว่าคนท้องฉีดแล้วจะไม่มีปัญหา สำหรับคนที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงต้องปรึกษาคุณหมอเป็นเคสๆไปค่ะ

หมอไม่แนะนำให้ฉีด แต่หากจำเป็นต้องให้หมอวินิจฉัยเป็นคนๆ ไปค่ะแม่ สู้ๆ นะคะ