คนท้องกินโค้กซีโร่ได้ไหมคะ

ที่ทราบกันดีอยูาแล้วว่า คนท้อง ควรหลีกเลี่ยงน้ำอัดลม เนื่องจากไม่มีสารอาหารและน้ำตาลสูง เสี่ยงภาวะเบาหวาน แต่โค้กซีโร่ เคลมว่าน้ำตาล 0% จะมีผลต่อด้านอื่นๆอีกไหมคะ ควนกินไหม ถ้านานๆจิบทีอาทิตละครั้ง -สครั้ง แต่ทุกวันยังคงกินน้ำเปล่าปกติ

3 ตอบกลับ

ทานได้คะ ใครจะอดใจไหว 😅 นานๆทานที บ้านนี้ทานแบบมีน้ำตาล ทานพอให้หายอยาก

ทานได้ค้ะ แต่ระวังน้ำตาลขึ้นนะค้ะ ทานพอหั้ยหายอยากก้อพอค้ะ