ใครมีบัตรเลข0บ้างค่ะ

แล้วใครเข้าประกันสังคมบ้าง ไปฝากท้องแต่ล่ะครั้งแม่ๆเสียเงินทุกครั้งไหมค่ะ #บัตรเลข0คือบัตรที่นำหน้าด้วยเลข0หรือเรียกอีกอย่างว่าบัตรขาวค่ะ

1 ตอบกลับ

บัตรประชาชนหรอคะ ของเราเลข 5 เป็นต่างด้าว

4y ago

ไม่ใช่ค่ะเขาเรียกว่าบัตร10ปี มีเรียกกันหลายชื่อเช่น บัตรขาว บัตรคนพื้นที่สูง ค่ะคือบัตรด้านหน้าจะเป็นสีขาวด้านหลังจะเป็นสีชมพู