ตอนนี้ปจด.ขาดไป6วันอยากทราบว่าถ้าท้องจะตรวจขึ้นเลยไหมคะ ปจด.มาครั้งสุดท้ายวันที่17คะ

ที่ถามเพราะเดือนที่แล้วเป็นแบบนี้แต่ตรวจไม่เจอแต่ปกติปจด.มาตรงตลอดมีเดือนที่แล้วเลื่อนเดือนนี้ก็เลื่อนยังไม่มาคะ มีอาการแค่คลื่นไส้บางครั้งคะ

1 ตอบกลับ

ของเราขาด7วันตรวจก็ขึ้นเลยนะคะ แนะนำให้ตรวจตอนเช้า ฉี่ครั้งแรกค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่ อารมณ์ตอนนี้คือแบบไม่อยากตรวจเพราะในใจก็2จิต2ใจว่าจะเป็นเหมือนเดือนที่แล้วไหม เดือนที่แล้วก็แห้วคะ5555 ซื้อที่ตรวจมาสะหลายอัน สรุปน้องไม่มา พอประจำเดือนขาดไป10วันอะคะกว่าจะมาแต่ปกตไม่เคยเป็นแบบนี้