ฝากถึงหลายๆคน

ที่ถามว่าขึ้น 2 ขีดท้องรึเปล่า อีกขีดมันจางๆไม่แน่ใจ ว่าท้องมั้ย อ่านนะ! ขึ้น 2 ขีด คือ ท้องคะ ข้างกล่องก็มีให้ดู เห็นถามกันเยอะเหลือเกิน ..

1 ตอบกลับ

แค่อยากโชว์ว่าตัวเองท้องมั้ง 🤔🤔 เคยคิดแบบนี้ เพราะทุกคนที่ซื้อที่ตรวจมาตรวจต้องอ่านฉลากกันทุกคน