ขอสอบถามแม่ๆ

ที่ตรวจเลือดหาดาวแล้วผลเลือดเสี่ยงสูง หมอนัดตรวจน้ำคล่ำ มีสิทธิที่จะผลปกติไหมค่ะ แม่เครียดมาก

3 ตอบกลับ

ทางที่ก็ได้เจาะน้ำคร่ำเหมือนกันคะผลเสี่ยงดาวสูง แอบกลัวๆเหมือนกันค่ะ

สู้ๆนะ ขอให้ปกติ ของเรารอฟังผลวันที่ 19 ที่จะถึง

มีค่ะ

3w ago

ใจคอไม่ดีกลัวลูกเสี่ยงดาวมากค่ะ