2เดือนแล้วมีใครใช้เป้อุ้มบ้างไหมคะ

ที่ซื้อมาเป็นของเด็ก0-3ขวบลูกจะเจ็บหรือปวดหลังไหมคะคือเป้นี้อุ้มนอนได้นั่งได้มีใครใช้บ้างคะ

2เดือนแล้วมีใครใช้เป้อุ้มบ้างไหมคะ
31 ตอบกลับ

ไม่ดีน้ะค้ะ ควรให้น้องนั่งตอน 4-5 เดือนขึ้นไปจะปลอดภัยที่สุด

บ้านนี้ใส่ตอนได้2เดือนกว่าๆจะ3เดือน ใส่เป็นแบบนี้ค่ะ

4y ago

ออค่ะ ใช้แบบนี้เหมือนกันค่ะ ตอนอายุใกล้ๆกันเลยค่ะ

รอให้น้องคอแข็งอีกหน่อยดีกว่าคะ ค่อยใช้เป้อุ้ม

น้องได้เดือนครึ่งค่ะ จะใส่เฉพาะเวลาจำเป็นค่ะ

หลังสามเดือนค่อยใช้ค่ะ ให้น้องคอแข็งก่อน

ใช่ค่ะ น้องอันดาได้1กว่าก็ใช้เป้เลยค่ะ

ใช้แล้วคะ นางอึดอัด ร้องไห้ลั้นบ้านเลย

อันนี้ซื้อมาเพื่อไปข้างนอก 2เดือน23วัน

ใช้ตอนน้อง3เดือนกว่าค่ะ

ใช้จ้าแต่ใช้ตอน​น้อง​3 เดือน