คุณแม่ตรวจนีฟที่ไหนกันคะ

ที่จุฬาตอนนี้ 16,000 ค่ะ

8 ตอบกลับ

แนะนำของLab NGDค่ะแม่ 9,400บริการตรวจถึงบ้านเลย 5วันรู้ผลค่ะ เอาผลไปยื่นที่รพที่ฝากครรภ์ได้ มีประกันผลตรวจด้วยค่ะ

7mo ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ

เราตรวจ 23 คู่ 12000 ที่รพ.พระมงกุฎ ถ้า 5 ตัว น่าจะประมาน 9000 ถ้าจำไม่ผิดนะคะ

ราชวิถี คลีนิกพิเศษค่ะ 16:00-20:00 ราคา 8,500

สินแพทย์ 16900 ตรวจโครโมโซมทุกคู่ค่ะ

23 คู่ 12000 ค่ะ ที่แลปnifty ตรงพระราม4

GNIPTค่ะ11900มาเจาะเลือดที่บ้าน

ไม่เคยตรวจค่ะ

รามา 10,000 ค่ะ