แบบนี้หญิงหรือชายคะ 37w2d

ที่จริงหมอบอกเพศน้องแล้ว มีแต่คนทักซึ่งผิดทุกคน 😁 #ท้องแรกคะ หมอซาวด์ บอกว่าได้หญิงค่ะ (ซาวด์ทุกครั้งที่ไปหาหมอ) เฉลยค่ะ คลอดแล้ว 15.9.64 39 w 3.2 K

แบบนี้หญิงหรือชายคะ 37w2d
31 ตอบกลับ

หน้าท้องไม่สามารถบอกได้เเม่นยำเท่าการซาวของหมูนะเเม่

ผู้หญิงหรือเปล่าจ๊ะเพราะแม่ก็ท้องแบบนี้หญิงจ๊ะ

3y ago

บ้านนี้หมอซาวน์บอกผู้ชาย ใครๆทักบอก ผญ. 😅😂

บ้านนี้มีแต่คนทักว่า ญ หมอซาวด์ ช ค่ะ

เหมือนกันคะมีแต่คนทักว่าได้ผช.

ของเราท้องแบบนี้ได้ผู้ชาย 36+5

เหมือนกันจ้ะ ทักชายชาวด์ญ

น่าจะผู้ชายนะแม่ เดาๆๆ

3y ago

แม่ก็แอบลุ้น 😂 เพราะตอนนี้เสื้อผ้าเป็นสีชมพูพร้อมมาก

น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะ

3y ago

3.24ค่ะ

รอลุ้นๆๆค่ะคุณแม่