แบบนี้หญิงหรือชายคะ 37w2d

ที่จริงหมอบอกเพศน้องแล้ว มีแต่คนทักซึ่งผิดทุกคน 😁 #ท้องแรกคะ หมอซาวด์ บอกว่าได้หญิงค่ะ (ซาวด์ทุกครั้งที่ไปหาหมอ) เฉลยค่ะ คลอดแล้ว 15.9.64 39 w 3.2 K

แบบนี้หญิงหรือชายคะ 37w2d
31 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ ท้องบ้านนี้ก้อเปนแบบนี้มีแต่คนทักว่าผู้ชาย แต่ซาวด์แร้วน้องไม่ให้เห็นเพศคะ อยากได้ลูกสาวคะ😊

เหมือนกันเลยคะ มีแต่คนทักว่าได้ผู้ชาย แต่ก็ซาวด์ทุกครั้งที่ไปพบคุณหมอ 27w5d ท้องแรก คุณหมอบอกว่าน้องเป็นผู้หญิง ^^

3y ago

น้องอาจจะหนีบอยุ่ก็ได้นะ อิอิ ลูกพี่ชายหมอบอกได้ลูกสาว คลอดมาเป็นชาย มันหนีบอยุ่ 555

เหมือนกันค่ะเเม่ ท้องบ้านนี้ มีเเต่คนทัก ผช เเต่ชาวน์ทุกครั้งหมอบอกว่า ผญ ท้องเหมือนกันเลยค่ะ ออกด้านหน้า

แหลมขนาดนี้น่าจะผช.นะแม่ (เดานะ อิอิ) บ้านนี้ท้องแรก ญ ท้องบานๆ พอท้อง2 ตอนนี้ได้ชายออกแหลมๆแบบนี้เลยจ้า

เราก็ท้องยื่นมาข้างหน้าแบบนี้เลย 39wแล้ว แต่ยังไม่รู้เพศเลย น้องหนีบไว้ แต่แม่อยากได้ลูกสาว

บ้านนี้ท้องแหลมค้ะมีแต่คนบอกผช ยิ่งคนหัวโบราณยิ่งหมั่นใจเข้าไปอีกว่าได้ชาย

เหมือนกันเลยค่ะ หมอซาวด์ ว่าได้เพศ หญิง แต่มีคนทักหลายคนว่าได้เพศชาย ☺️☺️

เราก็ท้องแบบนี้ค่ะ มีแต่คนบอก ผญ แต่ซาวน์ทึกครั้งก็เป้นชายค่ะ

ท้องเมิ่ลกันค่ะซาวด์แล้วหมอบอกผุ้หญิงแต่ไคๆมองก้เดาว่าชาย 5555

บ้านนี้ก้อ37+2 คนทักผิดแทบทุกคน บ้านนี้หมอบอกลูกชายจ้า 😁🤣