แบบนี้หญิงหรือชายคะ 37w2d

ที่จริงหมอบอกเพศน้องแล้ว มีแต่คนทักซึ่งผิดทุกคน 😁 #ท้องแรกคะ หมอซาวด์ บอกว่าได้หญิงค่ะ (ซาวด์ทุกครั้งที่ไปหาหมอ) เฉลยค่ะ คลอดแล้ว 15.9.64 39 w 3.2 K

แบบนี้หญิงหรือชายคะ 37w2d
31 ตอบกลับ

ผู้ชายรึป่าวคะ

น่าจะชายค้ะ

ดิ้นเก่งไหมคะ

3y ago

ดิ้นเก่ง แต่ดิ้นไม่แรง ดิ้นเหมือนแมวนวดค่อยๆย่อง

ชายไหมจ๊ะ

ชาย ค่ะ

ชายค่ะ

ช.ค่ะ

ช ค่ะ

ชาย