แม่ๆคะพอดีลุกเป้นผื่นแดงที่หน้าใช้แป่งเนื้อโลชั้นทาหน้าทาแก้ม และทาตัวหลังอาบน้ำได้ไหมคะแม่ขอคำแนะนำ

ที่คะไม่รู้จริงๆๆ ว่าจะรองหยุดใช้แป้งฝุ่นดู

แม่ๆคะพอดีลุกเป้นผื่นแดงที่หน้าใช้แป่งเนื้อโลชั้นทาหน้าทาแก้ม และทาตัวหลังอาบน้ำได้ไหมคะแม่ขอคำแนะนำ
9 ตอบกลับ

หน้าน้องบางกว่าตัวอีกนะคะ ทางที่ดีอย่าใช้อะไรที่หน้าน้องดีกว่า บ้านนี้งดทุกอย่างผดผื่นเริ่มหายดีแล้วค่ะ ทีแรกกังวลกลัวไม่หาย ตอนนี้น้อง1เดือน27วันแล้วค่ะ

ไม่ได้ค่ะเพราะไม่ได้ช่วยให้ผื่นหายนะค่ะ ไม่ต้องทาอะไรก็จะหายไปเองค่ะบ้านนี้เป็นผื่นก็ไม่ทาอะไรนะค่ะพอหายก็ไม่ค่อยเป็นอีกเลยค่ะ

2y ago

เนื้อโลชั่นดีกว่าค่ะ เพราะแป้งฝุ่นกลัวเค้าจมูกน้องทำให้น้องเป็นภูมิแพ้ได้ค่ะ

เเนะนำเปนแป้งสีจันเบบี้ดีกว่านะคะแม่บ้านนี้ใช้แค่สีจันเบบี้ขวดชมพูกับเลืองค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะแม่ตัวนี้คือที่1เรื่องผดผื่นค่ะ

เเป้งนี้เราใช้เเค่ทาตัวหลังอาบเหมือนกันค่ะ มันไม่น่าช่วยเรื่องผดผื่นนะคะ

2y ago

ใช้ได้ทุกส่วนของตัวเลยค่ะ ผดผื่นทาหน้าให้ลูก หายค่ะ

ไม่ต้องทาแป้งเลยค่ะ ปล่อยไว้เดี๋ยวหาย ผิวทารกยังบางมากนะคะ

บ้านนี้ใช้ทั้งทาหน้าและทาก้นน้องผื่นหายคร้า

ทาตัวหลังอาบน้ำได้นะคะ เเต่หน้าคงไม่เเนะนำค่ะ

2y ago

ภ้าเเนะนำนะคะ เเบบเนื้อโลชั่นดีกว่าค่ะ จะได้ไม่ฟุ้งเข้าตาเข้าจมูก เด็ก อันในรูป เช็ดตัวให้เเห้ง ทาตัวตัวได้เลยค่ะ ตัวนี้บ้านนี้ก็ใช่จ้า

เราใช้โยคีทั้งน่าทั้งตูดดหายน้ะ

แนะนำใช้ Fae&Mae ค่ะ