แม่ๆคะพอดีลุกเป้นผื่นแดงที่หน้าใช้แป่งเนื้อโลชั้นทาหน้าทาแก้ม และทาตัวหลังอาบน้ำได้ไหมคะแม่ขอคำแนะนำ

ที่คะไม่รู้จริงๆๆ ว่าจะรองหยุดใช้แป้งฝุ่นดู

แม่ๆคะพอดีลุกเป้นผื่นแดงที่หน้าใช้แป่งเนื้อโลชั้นทาหน้าทาแก้ม และทาตัวหลังอาบน้ำได้ไหมคะแม่ขอคำแนะนำ
9 ตอบกลับ

แนะนำใช้ Fae&Mae ค่ะ