ขอสอบถามแม่ๆบ้านไหนเคยตรวจน้ำตาลบ้างค่ะ

ที่คลินิกคุณหมอจะให้ดื่มน้ำตาลหรืออะไรเราก็จำไม่ได้ ^^ โดนตรวจวันที่30กรกฏาคมนี้อยากทราบว่าราคาเท่าไหร่ค่ะ แล้วที่คุณหมอให้ทานทานง่ายไหม

1 ตอบกลับ

ทานง่ายค่ะ พอทานงดน้ำงดอาหาร1ชั่วโมง ราคาแต่ละที่จะไม่เท่ากันบ้านนี้รวมตรวจด้วย650บาทค่ะ