14+2

ที่ก้นมีเม้ดคล้ายๆสิว ไม่ค่อยเจ้บค่ะ พึ่งเป้นเมื่อคืน มันเป้นฝีหรืออป่าวค่ะ ใครเคยเป่นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะไม่ไช่ฝีคะ ถ้าฝีจะปวดมากจ้า เราเป็นบ่อยเพราะมันเป็นเเล้วก้หาย น่าจะสิวคะ เเม่พยายามอย่าใส่ชั้นในรัดนะคะ ใส่ให้สบายๆไว้คะจะได้ไม่เป็นเนาะ

ก้นคุณแม่ หรือก้นน้องคะ?

5y ago

ของแม่ค่ะ