ผื่นคัน

ทีแรกก็ผื่นคันขึ้นแค่ท้อง ทำยังไงก็ไม่หาย ตอนนี้ผื่นขึ้นทั้งต้นขา นม บนหน้าก็เริ่มขึ้นเหมือนกัน เข้าเดือนที่8แล้ว แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ แล้วมีวิธีให้ผื่นมันลดลงบ้างค่ะ คันมากกลัวว่าจะไม่หาย (คุณแม่มือใหม่) ขอวิธีแนะนำหน่อยค่ะ เริ่มกลัวมาก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นช่วง8จะ9เดือนค่ะหาหมอมาก็ได้ยาแก้แพ้กับคารามายมาทาแต่ไม่หายหมอฉีดยาให้หายเลยค่ะ

5y ago

ไม่สบายใจหาหมอเลยค่ะแม่