ขอถามหน่อยคะ น้องอายุได้1เดือน22วัน น้องชอบร้องไห้งอแงเวลาตอนเย็น ร้องนานมากร้องแบบไม่มีสาเหตุ

ทีแรกก็คิดว่าน้องปวดท้องรึเป็นอะไรแต่ก็ไม่ใช่ น้องจะร้องแบบนี้จนดึกทุกวันใครพอจะมีอะไรแนะนำช่วยบอกหน่อยคะ ไม่รู้จะทำยังใงแล้ว

ขอถามหน่อยคะ
น้องอายุได้1เดือน22วัน น้องชอบร้องไห้งอแงเวลาตอนเย็น ร้องนานมากร้องแบบไม่มีสาเหตุ
13 ตอบกลับ

น้องมีไข้ รึเปล่าคะ วัดไข้ดูค่ะ ไม่ก้อาการโคลิค

ลูกคนแรกเป็นแบบนี้เลยค่ะ 4 เดือนหายไปเองค่ะ

3y ago

ขอบคุนจ้า

ไปให้หอมแถวบ้านเป้าให้นะ

3y ago

เป่ามาหลายครั้งแล้วคะ ก็ร้องเหมือนเดิม