34w+2d บ้านนี้หมอกำหนดผ่า ขอประสบการณ์จากแม่ๆที่ผ่าคลอดทีค่าา🙏🏻😂 เริ่มกลัวแล้ว

ทีแรกกำหนดคลอด11/09/66 ทีนี้ไอ้ต้าวของแม่น้ำหนักเกินไปเยอะมาก ทำให้คลอดเองไม่ได้ลุงหมอเลยแนะนำให้ผ่า ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัวอีกแค่3สัปดาห์กว่าๆเอง ไวมากกก ขอเคล็ดลับให้เจ็บน้อยที่สุดทีคะ🤣🤧

34w+2d บ้านนี้หมอกำหนดผ่า ขอประสบการณ์จากแม่ๆที่ผ่าคลอดทีค่าา🙏🏻😂 เริ่มกลัวแล้ว
6 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยคะ กำหนด 11 กันยา ตื่นเต้นๆ

1y ago

ตื่นเต้นมากๆเลยค่าา ขอให้แข็งแรงๆนะคะ