34w+2d บ้านนี้หมอกำหนดผ่า ขอประสบการณ์จากแม่ๆที่ผ่าคลอดทีค่าา🙏🏻😂 เริ่มกลัวแล้ว

ทีแรกกำหนดคลอด11/09/66 ทีนี้ไอ้ต้าวของแม่น้ำหนักเกินไปเยอะมาก ทำให้คลอดเองไม่ได้ลุงหมอเลยแนะนำให้ผ่า ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัวอีกแค่3สัปดาห์กว่าๆเอง ไวมากกก ขอเคล็ดลับให้เจ็บน้อยที่สุดทีคะ🤣🤧

34w+2d บ้านนี้หมอกำหนดผ่า ขอประสบการณ์จากแม่ๆที่ผ่าคลอดทีค่าา🙏🏻😂 เริ่มกลัวแล้ว
6 ตอบกลับ

1.เวลาสวนสายฉี่อย่าเกร็งค่ะให้หายใจเข้าลึกๆอึ๊บเดียวจะได้ไม่เจ็บเวลาถอดให้หายใจออกยาวๆ 2.ถ้าหมอบอกให้เริ่มลุกเดินให้พยายามลุกค่ะอาจจะตึงๆบ้างค่อยเป็นค่อยไปอย่าเอาแต่นอนเพราะจะเจ็บกว่าเดิม 3.ทำใจให้สบายค่ะไม่มีอะไรน่ากลัวชิวมากๆ✌🏻☺️ บ้านนี้ท้อง2กำหนดผ่า25สิงหานี้แล้วค่ะ🥰

1y ago

เช่นกันค่ะ💕

เวลคัมสู่วงการผ่าค่ะ เตรียมที่รัดหน้าท้องไว้แม่ ผ่าเสร็จนอนพัก 1 คืน ตอนเช้าค่อยฝึกยืนเดินนะคะ รัดหน้าท้องตอนลุกเดินจะลดปวดได้ ไม่แนะนำให้รัดแล้วนั่งหรือนอนหมอเราบอกขอบที่รัดอาจโดนแผล หมั่นลุกเดินนั่งบ่อย ๆ จะปวดน้อยกว่า การนอนมากไปน้ำหนักจะกดแผลจะยิ่งปวดค่พ

1y ago

สู้ ๆ แม่

อายุครรภ์เท่ากันเลย กำหนดคลอด 11 กันยาเหมือนกัน 😆 แต่ของเราหมอให้คลอดเอง ของแม่น้ำหนักเท่าไหร่คะ ?

1y ago

ถ้าน้ำหนักแม่94ค่ะ ก่อนท้องก็80แล้วแม่😆 ส่วนไอ้ต้าวนั้น3โลจ้า🥰

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ได้นัดผ่าวันไหนหรอคะ

1y ago

กำหนดคลอดแน่นอน5กันยาค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ กำหนดผ่าวันที่11กันยา

วันเดียวกันเลยคะ กำหนด 11 กันยา ตื่นเต้นๆ

1y ago

ตื่นเต้นมากๆเลยค่าา ขอให้แข็งแรงๆนะคะ