เเม่เลี้ยงเดี่ยว

#ท้องแรกคะ ควรทำยังไงคะเป็นเเม่มือใหม่ยังไม่พร้อมมีลูกเเต่พลาด

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่พร้อมจริงๆสามารถแจ้งคุณหมอได้นะคะ ถ้าอายุครรภ์ไม่เกิน12wสามารถนำเด็กออกมาได้ ถ้าอยากจะมีเขาจริงๆก็ควรไปฝากครรภ์ดูแลสุขภาพให้แข็งแรงไม่เครียดค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากคะ