แม่คนไหนกำหนดคลอดสิงหา64บ้างค่ะ เราท้อง19w รู้เพศลูกตอนตั้งครรภ์กี่weekคะ นน.ขึ้น8kgเยอะไปไหมค่ะ

130 ตอบกลับ

18 สิงหาค่ะ 17+6 wks ซาวน์เมื่อวานได้ลูหชายค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 3 kg ค่ะ คำนวณน้ำหนักแม่ต้องดูจากBMI ค่ะ เอาน้ำหนัก หารด้วย ส่วนสูงยกกำลังสองค่ะ ได้ BMI แล้วนำไปเทียบค่ะ จะมีตารางเปรียบเทียบอยู่ในแอปนี้ แม่ลองค้นหาดูนะคะ

3y ago

จะลองเอาไปทำดู​ ขอบคุณน๊าแม่