แม่คนไหนกำหนดคลอดสิงหา64บ้างค่ะ เราท้อง19w รู้เพศลูกตอนตั้งครรภ์กี่weekคะ นน.ขึ้น8kgเยอะไปไหมค่ะ

130 ตอบกลับ

สิงหาค่ะ เพศชาย รู้จากการตรวจniftyค่ะ ขึ้น8กิโลเราว่าเยอะนะคะ ลองปรึกษาคุณหมอแล้วยังคะ // ส่วนเราน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่า (น้ำหนักเด็กตามเกณฑ์ปกติ) แพ้ท้องหนักมากค่ะ