ทีมเมษายน2566

ทีมเมษาไปถึงไหนกันแล้วค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด10เมษา น้องถีบทีแม่จุกเลยค่ะ ตอนนี้น้องเริ่มดิ้นขึ้นมาหน้าอกแล้ว ดิ้นแรง เห็นเป็นคลื่นไปซ้ายทีขวาทีแล้ว บ้านอื่นเป็นไงบ้างค่ะ บ้านนี้ทีมลูกชาย🤣

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ 24w 1d การดิ้นของลูกก็ดิ้นแรงขึ้นเรื่อยๆค่ะ แต่ยังไม่เห็นเป็นูกคลื่นชัดเจน บางทีแม่หลับอยู่รู้สึกตัวนิดเดียวก็ดิ้นจนตื่นค่ะ

บ้านนี้ คลอด 9 เมษา66 ทีมลูกชายเหมือนกันค่ะแม่ โก่งตัวเก่ง พอแม่จะนอนเหมือนกำลังพยายามเปิดคอนเสิร์ตเลยค่ะ เก่งสุดดดๆไปเลอ

น่าตื่นเต้นดีจังเลยค่ะ ส่วนตัวแล้วชอบช่วงเวลาที่ลูกดิ้นมากๆเลย ดูเหมือนเค้ากำลังมีพัฒนาการที่ดี ชวนเค้าคุยบ่อยๆนะคะ ☺️

2y ago

บ้านนี้17เมษาจ้า ดิ้นเก่งมาก ผู้ชายเหมือนกันจ้า

บ้านนี้ทีมเมษาคะ ผ่าคลอด10เมษายนคะ ทีมลูกสาวค่ะ ปวดหลังสุดๆเลยคะ กินตลอดนอนตลอดคะ ดิ้นเก่งขึ้นทุกวัน โก่งตัวตลอดคะ 26week 5d คะ

ทีมเมษายนเช่นค่ะ กำหนด9เมษา น้องถีบเก่ง บ้างครั้งดิ้นแรงจนจุก สะดุ้งเลยค่ะ น่าจะซ้อมเตะฟุตบอล #ทีมBabyBoy😁

บ้านนี้26เมษา ดิ้นแรงทั้งกลางวันกลางคืนค่ะ คงสนุกน่าดู🤣 แม่แทบนอนไม่ได้เนยค่ะ ลูกสาวค่ะ

ทีมเมษาเหมือนกันค่ะ 17 เมษาดิ้นแรงดิ้นเก่งดิ้นทีหายใจแทบไม่ทัน (บ้านนี้ได้น้องแฝดค่ะ)

ดิ้นแรงเหมือนกันคะแม่ ยิ่งตอนกินข้าวอิ่มๆนี่อืมมแม่ยิ้มหน้าบานเรยจ้าดิ้นเก่ง

กำหนดคลอด 3เมษา ถีบเก่งมากค่ะแม่ ทีมลูกชายเหมือนกันน้ำหนักขึ้นมา10โลแล้ว55555555

บ้านนี้ 19เมษา ดิ้นเป็นพิธีค่ะเบาๆ แต่พอคุณพ่อเข้ามาคุยด้วย ดิ้นแรงมากค่ะ