ทีมเมษายน2566

ทีมเมษาไปถึงไหนกันแล้วค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด10เมษา น้องถีบทีแม่จุกเลยค่ะ ตอนนี้น้องเริ่มดิ้นขึ้นมาหน้าอกแล้ว ดิ้นแรง เห็นเป็นคลื่นไปซ้ายทีขวาทีแล้ว บ้านอื่นเป็นไงบ้างค่ะ บ้านนี้ทีมลูกชาย🤣

28 ตอบกลับ

บ้านเรากำหนดคลอด 9 เมษาค่ะ ลูกชายเหมื่อนกัน ถีบแบบฉี่แม่จะเรดเลยค่ะ 😂😂

บ้านนี้9เมษาท้องหนาไปหน่อยไม่ค่อยเห็น😀 แต่ถีบแรงมาก ผู้หญิงบึกบึน😆

บ้านนี้ 24w 4d น้องจะถีบเก่งช่วงกลางคืนค่ะ กำหนดคลอด20เมษาค่ะ (ลูกชายค่ะ)

1เมษา ดิ้นน้อยมากค่ะ ไม่ค่อยจะรู้สึก แม่อ้วนหน้าท้องหนา (ทีมลูกชาย)

ทีมเมษาเหมื่อนกันค่ะ ถีบแรงเวลาถีบแม่ก็สะดุ้งเหมื่อนกัน(ลูกชาย)

บ้านนี้กำหนด26เมษาจ้า แต่วันนี้มีเลือดออกนิดนึงอันตรายมั้ยคะ

ทางนี้ก็เมษาค่ะกำหนด23 ตื่นเต้นมากเวลาเห็นเขาดิ้น

บ้านนี่ 7เมษา แฝด ญ/ญ เวลาดิ้นนี่สะเทือนทั้งท้องค่ะ

บ้านนี้7 เมษา ดิ้นที่เยี่ยวหยอดเลยค่ะ ผู้หญิงจ้า

บ้านนี้16 เมษาจ้า ดิ้นเก่งมาก ผู้หญิงจ้า