ทีมเมษายน มีแม่ๆคนไหนคลอดแล้วบางค่ะ

ทีมเมษายนมีแม่ๆคนไหนคลอดบางแล้วค่ะบ้านนี้เกินกำหนดมา2วันแล้วค่ะ แม่อยากอุ้มแล้ว ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ถ้าน้องไม่ยอมออกหมอนัดผ่าวันที่19แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอกระตุ้นให้ไหมคะแม่

3y ago

ไม่กระตุ้นไห้เลยค่ะ รอเจ็บท้องเอง ถ้าไม่เจ็บ19คือผ่าเลยค่ะ