ขอเสียงทีมเมษาค่ะ

ทีมเมษา เป็นไงกันบ้างค่ะ #แม่ๆคนไหนแอบแตกแล้วบ้างเอ่ย บ้านนี้กำหนดคลอด23เมษา 35+3อึดอัดมาก หายใจไม่ทั่วท้อง มีท้องแข็งเจ็บหน่วงๆเหมือนมี ปจด เจ็บเตือน บ้างแล้วค่ะ มือ เท้า หน้าบวมเป็นซาลาเปา นอนไม่หลับเลย บ้านอื่นเป็นไงบ้างค่ะ มาเล่าสู่กันฟังค่ะ

ขอเสียงทีมเมษาค่ะ
133 ตอบกลับ

กำหนดคลอด13เมษาจ้า เจ็บหัวหน่าวมากค่ะ จะลุกจะเดินลำบากมากค่ะเเม่

กำหนดคลอด​23เมษาเหมือนกัน​ มือเท้าบวมไปหมดเจ็บท้องหน่วงๆเหมือนกัน

5y ago

น้องผู้ชายหรือ ผู้หญิงค่ะ

23เมษาเหมือนกันเลยค่ะ เปนกรดไหลย้อนบ่อยมาก มือเท้าเริ่มบวมเหมือนกันค่ะ

5y ago

อาจจะเปนเพราะใกล้คลอดหรือเปล่าค่ะ

บ้านนี้38+2สัปดาห์ กำหนดคลอด16เมษายน2563ค่ะ อิแม่อยากแตกแล้ว เหนื่อยมาก

บ้านนี้7เมษา​เท้าบวมกลางคืนนอนไม่หลับแต่กลางวันหลับทั้งวันเลย😆😆

บ้านนี้35+2ตอนกลางคืนนอนไม่หลับ หายใจไม่ค่อยออก อึดอัดตัวเองมากค่ะ

บ้านนี้ 8เมษา เจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ แต่น้องก็เงียบกริบเหมือนเดิม 🤣

8เมษา​ ยังเงียบๆจ้าไม่มีอาการ ส่วนมากปวดเท้า​ ขาชา​ มือบวม

5y ago

เเม่ก็ได้เเต่รอ​ อยากเห็นหน้าเต็มทีเเล้วค่ะ55

17 เมษา เจ็บท้องเตือน ปวดบริเวรหัวหน่าวจี๊ดๆเวลาเดินหรือลุกค่ะ

บ้านนี้กำหนด7เมษา แต่ก้ยังเงียบๆยุ555 #แต่อิแม่อยากให้ออกมาแล้ว