ที่มเมษายน ปีมังกร

ทีมเมษา มีไครเตรียมของให้น้องยัง ค่ะ ทางนี้กดลบๆ ในตะกร้าวนไป ว่าจะเริ่มซื้อเดือนมกรา ❤️❤️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องเเรก

45 ตอบกลับ

ทางนี้ทะยอยซื้อใกล้จะได้ครบแล้วค่ะถ้าซื้อครั้งเดียวคงไม่ไหว

ทีมเดียวกันค่ะ​ รอลุ้นเพศ27​ คิดว่ารุ้เพศก้อจะทยอยชื้อค่ะ

โดยส่วนตัวน่ะค่ะซื้อตั้งแต่รู้เพศของน้องค่ะซื้อเรื่อยๆ

กดชุดมาตั้งแต่แรกเกิดถึงหกเดือนละค่ะแม่ ชุดมันน่ารัก😅

บ้านนี้ก็เมษาเหมือนกันค่ะบ้านเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะแม่

บ้านนี้ทยอยซื้อแล้วค่ะ ไปซื้อใกล้คลอดคงไม่สะดวกไปค่ะ

ทีมเมษาเหมือนกันค่ะคงรอให้รู้เพศก่อนค่ะถึงเริ่มซื้อ

ยังไม่ซื้อเลยจ้า กะว่า7-8เดือนค่อยซื้อของใช้จำเป็น

ยังไม่ได้เริ่มซื้อเลย แต่เริ่มเล็งๆไว้แล้ว

ใช่ค่ะว่าจะเริ่มซื้อมกราเหมือนกัน​ กำลังดี