#ท้องเเรก #ทีมเมษา65 #ลูกสาว #เเม่ๆช่วยเเนะนำที

#ทีมเมษา65 น้ำหนักเเม่ๆขึ้นกันกี่กิโลคะ บ้านนี้จาก 51 ตอนนี้6เดือน ขึ้นมา62 เเต่หมอบอกว่าท้องเราเล็กมากให้กินไข่กินนมเยอะๆ

#ท้องเเรก #ทีมเมษา65 #ลูกสาว #เเม่ๆช่วยเเนะนำที
19 ตอบกลับ

26+4w 17เมษา ท้องแรกค่ะ จาก47 ขึ้นมา 58 จากที่ซาวด์น้องดูโตกว่าเกณฑ์นิดหน่อย😂 #ทีมลูกสาวค่าา