ขอดูเด็ก2เดือนหน้าจ้า หนักกี่โลกันแล้ว

ทีมเกิดเดือนกันยายน หนักกี่โลกันแล้วค่ะ น้องภิตุลย์2เดือน4วัน หนัก5150กรัม (5โล1ขีด)แล้วครับ ผมคลอดก่อนกำหนดครับ ออกมาแค่2260 ตอนนี้เป็นหมูไปแล้ว ??

ขอดูเด็ก2เดือนหน้าจ้า หนักกี่โลกันแล้ว
57 ตอบกลับ

น้องนายน์ 2 เดือน 5 วันครับ ในรูปก่อนฉีดวัคซีน 5390 ก. ครับ ตอนคลอด 2795 ก.

4y ago

งุ้ยยยตอนนี้ผมอยู่วัดแล้วค้าบหลวงปู่โกนเรียบร้อย โล้นซ่าเหมือนกันครับตอนนี้ 555555