ทีมกุมภาพันธ์ 2566😊👶

ทีมหมอนัดคลอดกุมภาพันธ์2566 มาแชร์ เพศน้องกันหน่อยค่ะ บ้านไหนทราบเพศกันแล้วบ้างค่ะ😊บ้านนี้ชายจ้า หมอนัดคลอด 24 กุมภาพันธ์2566คับ

91 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 26ก.พ ยังไม่รู้เพศค่า หมอบอกอาจจะได้ผู้หญิงแต่น้องน่าจะเขินค่ะ ไม่ยอมให้ดูสักที