ทีมกุมภาพันธ์ 2566😊👶

ทีมหมอนัดคลอดกุมภาพันธ์2566 มาแชร์ เพศน้องกันหน่อยค่ะ บ้านไหนทราบเพศกันแล้วบ้างค่ะ😊บ้านนี้ชายจ้า หมอนัดคลอด 24 กุมภาพันธ์2566คับ

91 ตอบกลับ

พึังไปซาว มา เมื่อวานจ้า หมอ บอก เห็นมีจู๊ ผ.ช ค่ะ เเต่อีกใจ กลัวหมอ บอกผิด ถ้าได้ ผ.ช จริงๆ สมใจพ่อ เขาค่ะ ทีม กุมภาพันธ์ ปี66 ค่ะ กำหนดคลอด14 กุมภาพันธ์ ค่ะ

1y ago

บ้านนี้ซาว2รอบค่ะหมอ บอก น้องผู้ชายค่ะ