ทีมกุมภาพันธ์ 2566😊👶

ทีมหมอนัดคลอดกุมภาพันธ์2566 มาแชร์ เพศน้องกันหน่อยค่ะ บ้านไหนทราบเพศกันแล้วบ้างค่ะ😊บ้านนี้ชายจ้า หมอนัดคลอด 24 กุมภาพันธ์2566คับ

91 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ยังไม่รุ้เพศน้องเลยจ้าหมอนัดคลอด17ธันวาแต่อิแม่แอบกลัวว่าจะแตกก่อนเพราะอิแม่ได้ผ่าตัดไส้ติ่งด้วย

1y ago

ประมาณ26วีคค่ะแม่