ทีมกุมภาพันธ์ 2566😊👶

ทีมหมอนัดคลอดกุมภาพันธ์2566 มาแชร์ เพศน้องกันหน่อยค่ะ บ้านไหนทราบเพศกันแล้วบ้างค่ะ😊บ้านนี้ชายจ้า หมอนัดคลอด 24 กุมภาพันธ์2566คับ

91 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด21กุมพา66 ยังไม่ทราบเพศ รอลุ้นจ้าา

บ้านนี้กำหนดคลอด 20 กพ 66 ค่ะ เป็นผู้หญิง สมใจแม่ ❣️

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ กำหนดคลอด 19 กุมภาพันธ์ 66😊

5 กุมภา ไม่ยอมให้เห็นหน้า ให้เห็นแต่กะปู๋ 😂😂

บ้านนี้ได้หญิงค่าา กำหนดคลอด24ก.พเหมือนกัน🥰

บ้านนี้รู้เพศตอน16w6d ผู้หญิงจ้า กำหนดคลอด22 ก.พ

บ้านนี้ได้ผู้ชายสมใจอยากนัดผ่า15กุมภาจร้า

บ้านนี้ผญ.100%ค่ะ กำหนดคลอด6กพ.ได้ลูกผญ.สมใจ🥰

12 กุมภาพันธ์ ยังไม่ยอมให้เห็นเพศเลยจ้า 😂

2y ago

รอลุ้นไปด้วยกันนะคะ แม่ 😂

หมอบอกคลอดไม่เกิน 10 กุมภาพันธ์ 66 ผู้ชายคับ