ทีมกุมภาพันธ์ 2566😊👶

ทีมหมอนัดคลอดกุมภาพันธ์2566 มาแชร์ เพศน้องกันหน่อยค่ะ บ้านไหนทราบเพศกันแล้วบ้างค่ะ😊บ้านนี้ชายจ้า หมอนัดคลอด 24 กุมภาพันธ์2566คับ

91 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ผู้หญิงจ้า กำหนดคลอด13กุมภาพันธ์2566

2y ago

ดีใจด้วยคะ.บ้านนี้แอบอยากได้ลุกสาว.จู๋นี้มาแบบไม่ให้ลุ้นเลย🤣🤣

บ้านนี้ผู้หญิงจ้า กำหนดคลอด17กุมภาพันธ์2566

กำหนดคลอด17กุมภาพันธ์ ลูกคนแรกผู้ชายคร้า

ทีม 1 กุมภา 66 ค่า บ้านนี้ได้ผู้ชายค่า👶🏻👶🏻

เพศเดียวกันเลยชื่อน้องอาเธอร์คับ🥰🥰

2y ago

เหมือนกันคะอยากได้ผู้หญิงแต่ได้ผู้ชายมาแทนแต่ก็ดีที่เขาอยากเกิดอยู่กับเราคะ🥰

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลย😊 กำหนดคลอด25 ก.พ. 66

รอผลตรวจโครโมโซอยู่ค่ะ ตื่นเต้นมากกก 💖

ผู้ชายครับ เอามือปิดไว้ก็ไม่มิดครับ😁🥰

บ้านนี้หมอบอกว่าเป็นน้องผู้หญิงจ้า 🥰🥰

บ้านนี้10กุมภาคะยังไม่รู้เพศลูกเลยคะ