ขอเสียงแม่ๆทีมสิงหาหน่อยค่ะ.อาการเป็นไงบ้างท้องโตกันถึงใหนแล้วได้หญิงรึชายส่วนแม่ยังไม่รู้เพศเลยจร้า

ทีมสิงหาอาการเป็นไงบ้างค๊ะ. บ้านนี้แอบเท้าบวมนิดหน่อยบวดขาปวดหลัง แม่ๆได้ลูกผู้หญิงหรือลูกชายเตรียมของกันบ้างยังส่วนบ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะเพราะยังไม่รู้เพศเลยเริ่มอึดอัดกันบ้างยังค๊ะ

ขอเสียงแม่ๆทีมสิงหาหน่อยค่ะ.อาการเป็นไงบ้างท้องโตกันถึงใหนแล้วได้หญิงรึชายส่วนแม่ยังไม่รู้เพศเลยจร้า
2 ตอบกลับ

21สิงหา แพ้หนักเอาการแต่ยังไหว ท้องออกแล้ว(ท้อง3)ยังไม่รู้เพศค่ะ รอตรวจดาวซินโดรม(16/2/2566) ไม่รู้จะได้ทราบเพศไหม แม่คนไหนตรวจแล้วบ้าง แนะนำหน่อย

เตรียมสิคะรออะไร