ทีมสองหาคม

ขอเสียงแม่ๆทีมสิงหาหน่อยค่ะไปถึงไหนกันแล้ว#ได้ลูกหญิงหรือชายกันคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

ทีมสองหาคม
42 ตอบกลับ

19 สิงหาคมค่ะ ได้ลูกชาย การตอดเริ่มรู้สึกชัดเจนขึ้น แต่ยังไม่บ่อย มาๆหายๆค่ะ สงสัยเอาแต่หลับ 😁😁 ท้องสองค่ะ

4 สิงหาคม 23w เพศหญิงดิ้นเก่งมากจ้า ท้องก็ไม่ค่อยออกมาก มีแต่คนทักว่าเหมือนคนอ้วน ท้องแรกจ้า🥳🥰

ดิ้นยังไม่เก่งเพราะตอนทำงานเลยไม่ได้สังเกตเท่าไรค่ะแต่ที่รู้คืนตอนพักเทียงจะรู้บึก

27สิงหาค่ะ เพิ่งรู้สึกดิ้นนิดหน่อยแต่ท้องใหญ่อลังการใช้ได้เลยค่ะ

ดิ้นยังไม่เก่งเลยคะ​ ไม่ค่อยรุ้สึกว่าดิ้น​ ท้องก้ไม่ค่อยออกคะ​

บ้านนี้ได้ลูกชายค่า ดิ้นเก่งมาก ยิ่งเวลากลางคืน บรรเทิงเลยค่า🤣

27สิงหา​คะน้องไม่ดิ้นไม่ตอดเลยเงียบมากๆเลยคะท้องก็เล็ก​กังวล​มาก

3y ago

เปนเหมือนกันคะ​

15สิงหาค่ะ รุ้สึกเเค่ตอด เเต่รุ้สึกน้อยมาก เเม่เเอบกังวนนิดๆ 😅

เท่ากันเลยค่ะ17สิงหาคมค่ะท้องแรกไม่ใหญ่ค่ะ

10 สิงหาจ้า ชาย ดิ้นเก่งมากเฉพาะกลางคืน