ทีมสิงหาเป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านไหนแอบแตกกันแล้วบ้าง

ทีมสิงหาบ้านไหนแอบแตกกันแล้วบ้างคะ บ้านนี้37+3 เดินจะไม่ได้แล้วคะ ร้าวหว่างขามาก อยากแตกใจจะขาด🥹🥹อยากย้ายทีมมาก😂😂

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ผ่า27ก.ค. แต่ถ้าคลอดเอง8ส.ค บ้านนี้เริ่มมีการท้องแข็ง หน่วงท้องน้อย ปวดสะโพกจ้า

2y ago

บ้านนี้รอคลอดเองค่า ร้าวหว่างขามากแม่🥹

ทีมสิงหาค่ะ ปวดร้าวช่วงหัวหน่าวกับขาหนีบมากๆ มีท้องแข็ง รอวันแตกอยู่จ้า😂😂😂

2y ago

เหมือนกันเลยคะแม่ ร้าวหว่างขามาก เดินไม่ไหวแล้วคะ🥹

4 สิงหาค่ะ ยังเดินได้สบายเลย แต่ยืน เดินแป๊บเดียว ท้องแข็งแล้วค่ะ

2y ago

แง่งบ้านนี้เดินไม่ไหวแล้วคะแม่ร้าวหว่างขามาก🥹

กำหนด8สิงหา แต่ย้ายทีมผ่า 25 ก.ค นี้แย้วคร้า🥰🥰ตื่นเต้น

ทีมสิงหา ปวดขาาา มากแม่ ยังรอน้องอยู่เลย

บ้านนี้10สิงหา​ ยังไม่มีอาการเลยคะ😂

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ทีมก.ค นี่ยังเลยค่ะ แม่😅😅

2y ago

บ้านนี้เงียบเลยคะแม่😂😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y ago

ขอบคุณมากเลยคะแม่🙏🏻❤️