คลอดแล้วจ้าทีมสิงหา

ทีมสิงหาคลอดแล้วค่ะ กำหนดคลอด30สิงหา แต่แตกวันที่17สิงหา น้องเป็นผู้ชายคลอดเองแข็งแรงดีค้าบ 🥰🥰

คลอดแล้วจ้าทีมสิงหา
67 ตอบกลับ

ขอแสดงความยินดีด้วยจ้าคุณแม่

ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักมากๆ

บ้านนี้29สิงหา อยากเจอแล้วจ้า

บ้านนี้ 39+5 แล้วไม่มีวี่แววเลย

ยินดีด้วยจ้า น่าชังมากเลย☺️

ยินดีด้วยค่ะ เกิดฤกษ์ดีด้วย

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมากเลย 🥰🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะ..น่าชังมากๆเลย