คลอดก่อนกำหนด

ทีมสิงหาคมบ้านนี้แตกแล้วนะคะ แม่ๆบ้านอื่นแตกยังเอ่ย กำหนดคลอด28 คลอดจริง21 39wพอดีเลย 😍😍

คลอดก่อนกำหนด
32 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้5ตุลาค่ะยังไวก็แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

39 w ไม่คลอดก่อนกำหนดค่ะ จะคลอดกันประมาณนี้ละจร้า

ก่อนกำหนดคือต่ำกว่า36วีคจ้าแม่แบบนี้คืปกติจ้า

27สิงหาคมนี้แต่ยังไม่มีอาการเลยอยากแตกแล้ว

น.นเท่าไรค่ะ น้องจ้ำหม่ำน่าหยิกจังเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด28สิงหา แต่คลอด14สิงหาค่ะ

แตกแล้วเหมือนกันจ้า16ที่ผ่านมา☺️

บ้านนี้กำหนด 28 คลอด 16 ค่าาา 38+2w

น้องน่ารักมาก กี่โลคะแม่