คลอดก่อนกำหนด

ทีมสิงหาคมบ้านนี้แตกแล้วนะคะ แม่ๆบ้านอื่นแตกยังเอ่ย กำหนดคลอด28 คลอดจริง21 39wพอดีเลย 😍😍

คลอดก่อนกำหนด
32 ตอบกลับ

คลอดตอน39วีคไม่เรียกคลอดก่อนกำหนดนะค่ะแม่ ถ้าคลอดก่อนกำหนดคือ34-36สัปดาห์ ถ้า37สัปดาห์ขึ้นไปถือว่าคลอดปกติค่ะแต่อาจจะไม่ตรงตามวันที่หมอกำหนดไห้ ยินดีด้วยค่ะแม่น้องหนักเท่าไร่ค่ะแม่

บ้านนี้กำกนดคลอดเดิม10กันยา แต่คุณหมอนัดผ่าวันที่26สิงหานี้ค่ะ น้องไม่ยอมกลับหัว😅

กำหนดคลอด 27สิงหา แต่น้องไม่กลับหัว หมอให้ผ่าคลอดตอน 38+4 week. วันที่ 17สิงหา

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย อยากเห็นหน้าแล้ว

39นี่เขาไม่เรียกว่าคลอดก่อนกำนดนะแม่เราพ่าคลอดหมอนัดพ่าแค่38วิค

บ้านนี้ กำหนด25นี้ แต่ไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ. อยากแตกแล้ว 😅

ของเราหมอนัดคลอด19สิงหาคม แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

น่าเกียดน่าชังมากค่ะ ขอให้แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกค่ะ

บ้านนี้29สิงหาปวดเตือนมมาเปนอาทิตยังไม่มีวี่แววเลย

ดีจัง บ้านนี้39+3ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ อยากแตกแย่แล้ว