ได้ ผญ รึ ผช. กับบ้างค่ะ แชร์อาการให้ฟังหน่อยย

37 ตอบกลับ

ได้ลูกชายค่ะ ไม่แพ้ท้องเลยตั้งแต่ ไตรมาสแรกจนถึงไตรมาสที่สองตอนนี้ก็ยังไม่แพ้เลยค่ะ หน้าใส ไม่โทรม อารมณ์ดี รักสามีค่ะ ชอบกินของหวานๆ ไม่ค่อยเบื่ออาหาร ตอนนี้ก็25w ค่ะ