ได้ ผญ รึ ผช. กับบ้างค่ะ แชร์อาการให้ฟังหน่อยย

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ผุ้ชายคะ3เดือนแรกแพ้หนักมากไม่อยากกินอะไรเลยคะ เหม็นน่าสามีมากพอพ้นช่วง3เดือนไปหายแพ้คะตอนนี้24+4 แล้วคะน้ำหนักขึ้นมา3โลคะหน้าดำมีแต่สิวคะสีผิวหมองคล้ำ😩

ได้ผู้ชายค่ะ ไม่เคยอ้วกเลย แต่เดือนที่ 2 เหม็นกลิ่นแฟนตัวเองมาก กินได้ปกติ หิวบ่อย ชอบหวานมากกว่าเปรี้ยว หน้าใสไม่มีสิว พึ่งมารักแร้ดำตอนเข้าเดือนที่ 4 ค่ะ

บ้านนี้ได้ผู้หญิงจ้า ท้องไตรมาสแรก แพ้ท้องวันเดียว กินได้ทุกอย่างยกเว้นอาหารทะเล หน้าโทรม สิวบุกขึ้นหมด ไม่ชอบแต่งหน้า ไม่ชอบแต่งตัว ชอบกินของหวานจ้า

บ้านนี้ผู้หญิงค่ะ 3 เดือนแรก แพ้หนักมาก เบื่ออาหารสุดๆค่ะ หลังจาก 3 เดือนก็เป็นปกติค่ะ หน้าไม่โทรม ชอบกินของหวานมากๆ จนตอนนี้น้ำตาลขึ้นค่ะ 🤣😂

บ้านนี้ ได้ผู้ชายค่ะ แม่ไม่แพ้เลย ทานได้ทุกอย่าง แต่จะชอบเมนูเส้นเป็นพิเศษ ไม่มีสิว ไม่โทรม มีแต่คนทักว่า น่าจะได้ ผญ ตอนนี้ 26w1d แล้วคะ

ท้องแรกผู้หญิง แม่แพ้ท้อง ไม่กินหมูกะทะไม่กินทุเรียนเลย ท้อง2ผู้ชาย แม่ปกติ พ่อแพ้แทนพ่ออยากหมูกะทะ แต่แม่อยากกินแต่ทุเรียน

ผู้หญิงค่ะ 24w ไม่แพ้อะไรเลย กินได้ปกติ ไม่มีอะไรอยากกินเป็นพิเศษ สิวไม่ขึ้น ผมมันมาก ติดสามีหนักมาก ตอนนี้น้องดิ้นเก่งมากค่ะ

ได้น้องผช. ค่ะ ตอนนี้ 24weeks ช่วง 8-12 weeks แพ้ท้องเบื่ออาหาร ถึงตอนนี้นน.ขึ้นมา 9 กก.ละค่ะ ไม่ได้ทานเยอะกว่าปกติอะไร แต่นน.ขึ้นเองค่ะ

ได้ผู้หญิงค่ะ 3เดือนแรกสิวขึ้นหน้าโทรมเหม็นนั้นนี่กินได้แต่น้ำ กินน้อยเบื่ออาหารท้องอืดง่าย ชอบกินเส้นผัดผักบุ้ง

ผ.ช จ้า แพ้หนักมาก ยัน4เดือน กินอะไรไม่ได้เลย เหม็นไปหมด ตอนนี้5เดือนกว่า ไม่อาเจียนแล้ว เริ่มกินได้เยอะแล้วค่ะ