ครบกำหนด5สิงหาคม

ทีมสิงหาคม​ แอบแตกแล้วจ้า​ แม่ไม่รอแล้ว​ โควิดระบาดมากขึ้นทุกวัน​ กลัวเจ็บท้องแล้วไม่มีที่คลอด​ ครบกำหนดคลอดได้​ แม่ผ่าเลยจ้า🥰 #​น้องแข็งแรงแม่ก็สุขใจแล้ว💞 #​ผ่าคลอดไม่น่ากลัวอย่างที่คิดจ้า😊

ครบกำหนด5สิงหาคม
29 ตอบกลับ

ตัดสินใจผ่าเหมือนกันค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด2สิงหาเลือกวันผ่าเองกับหมอเลย ผ่าคลอด21 กรกฎาคมที่ผ่านมา ผ่าคลอดไม่ได้หน้ากลัวนะคะ ฝากแม่ๆหลายๆคนที่คิดว่าการผ่าคลอดหน้ากลัว

3y ago

วันแรกหลังจากยาชาหมดฤทธิ์ก็เจ็บอยู่นะคะ หลังจากนั้น2วัน ก็เกินได้ปกติค่ะ ไม่เจ็บมาก

ของเค้าก็จะแตกก่อน กำหนดจริงคลอด 8 สิงหา แต่คุณหมอขอเลื่อนมาผ่า 30นี้คะ เพราะโควิดระบาดมากจึงต้องเลื่อนเข้ามาก่อน1อาทิตย์ แต่ก็ดีใจคะที่จะได้เจอเจ้าตัวน้อย🥰

3y ago

วันเดียวกันเลยค้ะแม่🥰

สอบถามหน่อยค่ะ แม่กำหนดวันผ่าเองใช่มั้ยคะ สามารถผ่าได้กี่วีคขึ้นไปคะ พอดีท้องแรกผ่าท้องนี้ก็จะต้องผ่าอีกค่ะ

3y ago

อ่อจ้า ขอบคุณนะคะคุณแม่😊

บ้านนี้กำหนด4สิงหาอยากจะแตกแล้วแต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะเจ็บเตือนตั้งแต่8เดือนกว่าๆ3-4รอบตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย😂😂😂

3y ago

สู้ๆ​ นะคะ​ แม่บ้านนี้ไม่รอเจ็บเลยค่ะ​ ให้น้องออกมาก่อน😊

ของเค้า กำหนดคลอด 16 ส.ค. ค่ะ ตอนนี้ ได้ 36+6 w แล้วค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะท้องแรก พอรู้ว่าใกล้คลอดกังวลมากเลย กลัวการคลอดค่ะ😅😅

3y ago

สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ เค้าก็จะสู้เหมือนกัน อยากเห็นหน้าตัวเล็กแล้ว แต่ก็ตื่นเต้น555 😅โอ้ยกลัวจะคลอดยาก

นี่ก็หาหมอเมื่อวานค่ะแม่ หมอบอกตั้งแต่ 29 กรกฎาคม สามารถคลอดได้ตลอด แต่แม่อยากคลอดเอง ลังเลอยู่ค่ะแม่

บ้านกำหนดคลอด 24ส.ค. แต่หมอนัดผ่า 16สค. อยากให้ถึงวันผ่าใจจะขาดแล้วค่ะ อึดอัด ปวดเมื่อยไปหมด

นี่ครบกำหนด7สิงหา กังวลเรื่องโควิด เลยตัดสินใจผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ ผ่า30/07/64นี่แล้ว ตื่นเต้นน

3y ago

ใช่ค่ะแม่🥰

บ้านนี้11สิงหา หมอบอกเจ็บท้องคลอดได้ แต่แม่ยังไม่มีอาการใดๆเลย😂

3y ago

บ้านนี้กำหนด14สิงหาแต่ได้คิวผ่า29นี้จ้า

5ส.คเหมือนกันค่ะยัวไม่แตกเรยอยากเจอเหมือนกันค่ะยินดีด้วยน่ะค่ะ🥰🥰🥰

3y ago

🥰🥰🥰